ตอนนี้ท้องได้4เดือนกินอะไรไม่ค่อยได้เลยคะแน่นตลอดจากเมื่อก่อนกินข้าวได้เยอะตอนนี้กินไม่ถึง5คำ น้ำหนักไม่เพิ่มเลยแต่ท้องออกแบบนี้ควรทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานครั้งละน้อย ๆ แต่บ่อย ๆ ค่ะ ทานน้อยแต่หลายมื้อ ทานอาหารย่อยง่าย พวกผักผลไม้ และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ