น้ำนมน้อย

แม่ๆมีวิธีไหนให้น้ำนมมาเยอะบ้างคะบ้านนี้น้ำนมน้อยมากลูกแทบไม่ได้กินนมตัวเองเลยสงสารลูก😢

8 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ ให้น้องดูดบ่อย ๆ อย่าเครียด พักผ่อน​ให้​เพียงพอ​ค่ะ

กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะทำให้เลือดไหลเวียนดี

ทานน้ำเยอะๆ + ปั้มกับเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้ชาอุ่น​รัก​ค่ะ

ขาหมูต้มพริกไทยดำ

ทานน้ำเยอะๆ คะแม่

เข้าดต้าบ่อยๆค่ะ

ทานน้ำเยอะๆนะคะ