38สัปดาห์เต็ม ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆมีวิธีไหนเร่งคลอดบ้างค่ะ อยากออกแล้วค่ะ😂#ท้องสองค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย กำหนดคลอด12ก.ค.

29 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งครบ 38 วันนี้ ไปหาคุณหมอ เค้าก็แซวแม่จะเอาวันที่ 3 ให้ได้เลยใช่มั้ยคะ 5555 เพราะรอบก่อนท้องปั้นต่อหน้าหมอหลายรอบจนเกือบได้แอดมิทค่ะ พอซาวนด์ดูน้องยังไม่เอาหัวลงสุดเชิงกราน แม่นี่ยิ้ม มีหวังถึงแน่ๆ อีก 4 วันฮึ๊บไว้ค่ะ แต่ก็ต้องสังเกตอาการตัวเองทุกวันค่ะ ถ้าเจ็บเตือนถี่ขึ้นก็พร้อมไปโรงบาล

11mo ago

บ้านนี้38+3แล้วค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลย สงสัยน้องไม่รีบ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ เงียบกริบขนาดเเม่เดินทำงานทั้งวัน กินสัปปะรดก็เเล้วเงียบกริบท้องปั้นเเข็งบ่อย เตือนจนระเเวง คนก่อนคลอด40+5

11mo ago

ไครเเตกก่อนมาอวดกันบ้างนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสับปะรดก็แล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแต่อาการเจ็บเตือน

11mo ago

อดทนรออีกนิดนะคะแม่😂😂

บ้านนี้ วันที่14ก.ค. ยังไม่มีวี่เเววเลยจร้า ลุ้นทุกวันจะออกเมือใร ตื่นเต้นไม่ใวจร้าา#ลูกคนที่2เหมือนกัน😊😊

38 สัปดาห์พอดีเหมือนกันเลยค้ะแม่ กำหนดคลอดวันที่12 ก.ค. ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เจ็บจี้ดๆหน่วงๆท้องตลอด🥹

11mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ ท้องปั้นบ่อยมาก วันนี้มีมูกออกเยอะมากๆ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้น้องไม่ยอมกลับหัว คุณหมอนัดผ่าวันที่5ก.ค.แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9 ก.ค. ยังไม่มีวี่แววเลยคะ มีแต่อาการเจ็บเตือน☺️ ขนาดขี่รถไปทำงานทุกวัน

11mo ago

บ้านนี้มีมูกออกเยอะมากๆเลยค่ะ แต่ยังเงียบค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ก็ไม่มีวี่แววเหมือนกัน ขนาดแม่เดินทำงานทุกวัน

11mo ago

คุณแม่ใกล้จะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว✌️🥰

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากคลอดมาก มีมูกใสออกมา 2วันแล้ว แต่ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ😄

11mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ มูกออกเยอะมาก มูกเหนียว มูกใส วันนี้มีอการเจ็บท้องร่วมด้วยค่ะ