38สัปดาห์เต็ม ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆมีวิธีไหนเร่งคลอดบ้างค่ะ อยากออกแล้วค่ะ😂#ท้องสองค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย กำหนดคลอด12ก.ค.

29 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด21กรกฎา แตกเรียบร้อยแล้วคะวันที่28มิถุ

12mo ago

น่าชังมากค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 17 ก.ค. ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย☺️

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ ขนาดบ้านนี้พ่อบ้านกระตุ้นปากมดลูกให้ยังเงียบเลยค่ะ

เช่นกันค่ะกำหนดคลอด11ก.ค ยังเงียบกริบแม่จะเดินไม่ไหวแล้วน้ำหนัก3โลกว่าแล้ว

12mo ago

ใช่ค่ะขัดขาปวดหัวหน่าว นอนข้างไหนก็ปวด ไม่ไหว

เงียบเหมือนกันเรยคะ38วีค...กำหนด13กค.ขนาดนั่งรถมอไซทุกวันทำงานสารพัด...ท้อง3

12mo ago

ใช่ค่ะแม่ นี้ก็ขี่มอไซค์ ขับรถกะบะทุกวัน เงียบกริ๊บ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก้ยังเงียบๆอยู่เหมือนกันค่ะ

38+4 เงียบมากเหมือนกันค่ะแม่ อยากเจอแล้วค่ะ แต่ลูกยังไม่อยากออก😆

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

12mo ago

บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ น่าจะเดือนหน้าแน่ๆ ไม่เจ็บปั้น ไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังเงี้ยบอยู่เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกัน😂

ที่นี่41สัปดาห์​ยังยังไม่วี่แวว​เลยคะกำนวด​23มิ.ย😀😀

12mo ago

หมอไม่กระตุ้นไม่นัดผ่าหรอค่ะแม่