38สัปดาห์เต็ม ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆมีวิธีไหนเร่งคลอดบ้างค่ะ อยากออกแล้วค่ะ😂#ท้องสองค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย กำหนดคลอด12ก.ค.

29 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ก็ไม่มีวี่แววเหมือนกัน ขนาดแม่เดินทำงานทุกวัน