38สัปดาห์เต็ม ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆมีวิธีไหนเร่งคลอดบ้างค่ะ อยากออกแล้วค่ะ😂#ท้องสองค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย กำหนดคลอด12ก.ค.

29 ตอบกลับ

38 สัปดาห์พอดีเหมือนกันเลยค้ะแม่ กำหนดคลอดวันที่12 ก.ค. ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เจ็บจี้ดๆหน่วงๆท้องตลอด🥹

11mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ ท้องปั้นบ่อยมาก วันนี้มีมูกออกเยอะมากๆ