ปล่อยมาเป็นปีแล้ว ไม่มีน้องสักที

แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ น้องถึงจะมา??

1 ตอบกลับ

ปล่อยมา 4 ปี เพิ่งจะมาติดช่วงต้นปีเหมือนกันค่ะ คุณแม่ทานโฟลิคต่อเนื่องเลยค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายเบาๆร่วมด้วย ถ้าทานโปรตีนเสริมจากถั่วร่วมด้วยจะดีมากค่ะ ✌️ ขอให้สมหวังนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ 😊