38 week แล้วอยากคลอดแล้ว

แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ หน่วงมากเลยคะ

10 ตอบกลับ

ลองลูบๆคลำๆเต้านมและก็หัวนมบ่อยๆนะคะ​ แล้วก็นั่งท่าผีเสื้อ​ บ้านนี้ทำแล้วได้ผลจ้ะ​ กำหนดคลอดบ้านนี้4ก.ค.​ แต่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ​ 38วีคพอดี

3mo ago

แม่ทำแล้วมีอาการยังใงบ้างก่อนคลอด

บ้านนี้38weekเจ็บไปหมดค่ะท้องแข็งตลอดแต่ยังไม่เจ็บท้องเลยทำทุกอย่างล่ะแต่ยังไม่คลอดแม่ๆมีวิธีไหนมั้ยค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ก็ทำอยู่ค่ะไห้พ่อตามแต่ก็เงียบ😃

39+5 อยากคลอดเหมือนกันค่ะ ทำทุกอย่างแล้วยังเงียบ

พรุ่งนี้ครบ38 วีคค่ะ อยากคลอดเหมือนกัน

ขอตามด้วยคน 38+1 อยากคลอดแล้วววว แง

4mo ago

อีกนิดเดียวแล้วคะแม่ สู้ๆๆ

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ38+1

38แล้ว อยากคลอดแล้วเหมือนกัน

4mo ago

ทีมเดียวกันเลย

38+4ค่ะ อึดอัดท้องมากกก😅

ลองให้พ่อตามดูมั้ยคะ

4mo ago

ยังไม่ลองคะ

38+2 เงียบกริบค่ะ