อยากท้องอะคะ ปล่อยมาเป็นปีแล้ว ไม่ติด

ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอะไรกันสม่ำเสมอในช่วงเวลาไข่ตก ปล่อยมา 2 ปี ไม่ท้อง ควรพบแพทย์ค่ะ เข้าข่ายเป็นผู้มีบุตรยาก ต้องได้รับการตรวจวินิจฉัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ดูแลร่างกายให้พร้อมไม่เครียดค่ะ