คุณพ่อไม่ค่อยเล่นกับลูก

แม่ๆมีวิธีไหนที่จะทำให้พ่อหันมาเล่นกับลูกในท้องบ้างคะ สามีเราเล่นกับลูกน้อยมาก วันนึงแค่เอามือมาลูบๆท้อง พูดคำสองคำ แค่นั้น กลับจากทำงานก็เล่นแต่เกมส์ มีเวลาให้เกมส์ แต่ไม่ค่อยมีเวลาให้เรากับลูก รู้สึกน้อยใจมากค่ะ ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งไม่สนใจ บอกจนไม่รู้จะบอกยังไงแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อเร่นกับลูกบ่อยน่ะ แต่ลูกไม่ค่อยจะเร่นกับพ่อเลยแอบสงสาร555