โดนเด้งออกจากกลุ่มคนท้องคุยกันคะ ?

อยากทราบเหตุผลของการโดนเด้งออกเมื่อวานโพสถามเรื่องเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกแต่เราไม่ใช่คนขายคะมีแต่แม่ค้ามาลงเราแค่ขอความเห็นว่าใช้ดีไหม ? แค่นั้น

1 ตอบกลับ

มีแต่คนปากหมาค่ะกลุ่มนี้ มาอยู่ในแอฟนี้ดีกว่าค่ะ โพสต์อะไรนิดๆก็ผิด กฎ โพสต์อะไรก็อ่านกฎด้วย กฎ กฎ กฎ บางโพสต์ตั้งโพสต์เพื่อเรียกร้องความสนใจ เราขอน่ะพิมพ์ตรงนะกลุ่มนี้มีแต่คนปากหมา

4y ago

ถามว่าดีไหมค่ะ แต่จะโพสต์ถามอะไรก็ว่าอย่างนั้นอย่างนี้ นิดๆ หน่อยๆ ก็ผิดกฎ อ่านกฎ