ระบาย

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งมีแต่เรื่องให้เครียด แม่ๆรับมือกับปัญหายังไงกันคะ จะเผชิญหน้ารึจะหนีดี?

1 ตอบกลับ

คนละครึ่งค่ะ เรื่องไหนพอเครียได้ก็เครีย เรื่องไหนยุ่งยาก ก็ปล่อยไป จะเอามาเครียดทุกเรื่อง ส่งผลต่อเด็กและสภาพจิตใจของคุณแม่น่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ สุดท้ายเราก็เลือกที่จะเดินหนีปัญหา ขออยู่กับลูกรอคลอดดีกว่า อีก7w ก็คลอดแร้วคะ😊 แค่แฟนขี้เหล้าขี้ยาคงไม่จำเป็นสำหรับลูกที่กำลังจะเกิดมาโน๊ะ☺️