วิธีทำให้ลูกเลิกนอนเปลไกว

แม่ๆมีวิธีให้ลูกเลิกนอนเปลไกวกันยังไงบ้างคะ​ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่า​ ตอนนี้ลูกสาวได้5เดือนกว่า​ ต้องแกว่งเปลตลอดเลยค่ะ​ อยากเปลี่ยนให้เขามานอนบนที่นอน

2 ตอบกลับ

กลางวันนอนเปล กลางคืนที่นอน เราทำแบบนี้

กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนที่นอนจ้า

5y ago

ค่ะแม่บ้านนี้ก็ทำค่ะ