ลูกเริ่มเข้าเรียน

ตอนนี้ลูกสาวได้4ขวบคะอยากปรึกษาคะลูกเริ่มเข้าเรียนมีอาการฉี่บ่อยมากคะพาไปหาหมอหมอตรวจก็บอกปกติดีแต่กับบ้านมามีอาการฉี่บ่อยมากไปโรงเรียนครูก็แจ้งมาว่าน้องมีอาการเข้าห้องน้ำบ่อยมากใครมีลูกที่อาการคล้ายลูกสาวหนูบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องดื่มน้ำเก่งหรือเปล่าคะ