ในกรณีหัวนมบอดหรือหัวนมสั้นมากๆ

แม่ๆมีวิธีให้นมลูกยังไงกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กังวลว่าลูกจะกินนมแม่ไม่ได้ค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่ รพ.(รพ.รัฐ)มีคลินิคนมแม่คะ มีแม่ๆ ที่หัวนมสั้น/บอดจะต้องไปคลินิกนมแม่ด้วยทุกรอบคะ แม่ฝากคลินิค/รพ.คะ ลองปรึกษาคุณหมอดูคะ