มะวานโดนกระตุ่นปากมดลูกมา39+6วันกำหนดคลอดวันนี้ปากหมดลูกเปิดแค่1เชน

มะคืนมีมูกเลึอดออกมาเยอะมาก มะเช้าเข้าห้องน้ำก็มีมูกเลึอกออกมาแบบนี้ปกติมั้ยค่ะครวไปหาหมอมั้ยค่ะท้องแรกค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

มะวานโดนกระตุ่นปากมดลูกมา39+6วันกำหนดคลอดวันนี้ปากหมดลูกเปิดแค่1เชน
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการร่วมควรไปคะ ปกติถ้าโดนกระตุนจะมีมูกเลือดออกมาได้บ้างคะ