คุณแม่ท้องแฝดฝากครรภ์ที่ไหนกันคะ ที่กรุงเทพ ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตอนแรกตั้งใจจะไปฝากครรภ์ที่คามิลเลียนพอหมออัลตราซาวด์ผลปรากฏว่าตั้งครรภ์แฝด และที่รพ.ไม่ได้รับฝากครรภ์แฝด ใครมีประสบการณ์รบกวนแนะนำทีนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #7w1d ปล.ท้องแรกด้วยค่ะ ทำอะไรไม่ถูก

คุณแม่ท้องแฝดฝากครรภ์ที่ไหนกันคะ ที่กรุงเทพ ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ
13 ตอบกลับ

ถ้าอยู่แถวทองหล่อ แนะนำไป สมิติเวช หรือ สุขุมวิทดีกว่าค่ะ ไม่ก็พระราม 9 ไม่ไกลมาก

แสดงว่าหมอที่นั่นไม่เก่ง ถึงไม่ยอมเสี่ยงทำคลอดครรภ์แฝด

โรงบาลพญาไทย1 ถนน ศรีอยุธยากรุงเทพคะ โทร ถามก่อนได้ 1772

เราฝากที่รามาค่ะ ดูแลดีมากกำหนดคลอดเดือนกุมภาจ้า

บ้านนี้ฝากและคลอดที่วิภาวดีค่ะ

โชคดีมากเลยยินดีด้วยค่ะ

บำรุงราษฏร์ สมิติเวช ค่ะ

อิจฉา​ที่ได้ลูกแฝด​

ของเราฝากวิภาวดีค่ะ

คุณแม่โชคดีสุดๆเลยค่ะ

4y ago

อยากได้บ้างมีเคล็ดลับมั้ยคะ😂😂