ตั้งครรภ์ทานน้ำเต้าหู้ ใส่เม็ดแมงลักได้มั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบว่าสามารถดื่มน้ำเต้าหู้ใส่เม็ดแมงลักได้มั้ยคะ จะมีผลเสียอะไรมั้ย มีอันตรายต่อเด็กในครรภ์รึป่าว ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

เม็ดแมงลักมีประโยชน์ค่ะ ช่วยขับถ่ายง่าย เรากินเซซามิซอยประจำ เป็นนมถั่วเหลืองงาดำที่มีเม็ดแมงลัก ไม่เป็นอันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏻🙏🏻

ดื่มได้ค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏻

เราก็ทานนะค่ะ

5y ago

เสิชหาข้อมูลเกี่ยวกับเม็ดแมงลักไม่เจอข้อมูล แต่ก็น่าจะได้ เราก็ทานไปแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊

ดื่มได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏻