แก้ปัญหาคันหน้าอก

แม่ๆมีวิธีแก้อาการคันหน้าอกบ้างไหมคะ?....บ้านนี้คันมาโดนเฉพาะช่วงเย็น-ดึก แดงเลยค่ะไม่กล้าเกากลัวแตกแแต่มันทรมานสุดๆไปเลยใครมีวิธีช่วยลดอาการคันไหมคะไม่ไหวแล้ว

4 ตอบกลับ

ที่เราคันเพราะผิวมันแห้งค่ะ เกิดจากการอาบน้ำร้อนเกินไป อากาศแห้ง นอนแอร์ เพราะฉะนั้นเราต้องหมั่นทาครีมบำรุงหลังจากอาบน้ำ และก่อนนอนแอร์ ทุกๆวันก็บรรเทาอาการคันได้ค่ะ

ทาครีมเยอะๆค่ะคุณแม่

ทาโลชั่น ทา oil ค่ะ

ขอบคุณค่ะ🥰