ลูกยังไม่ถึงเดือน ร้องงอแงมาก

แม่ๆมีวิธีเลี้ยงลูกให้เลี้ยงง่ายไม่ร้องงอแงไหมค่ะ น้องร้องนาน ร้องดัง แผดเสียง ร้องหยุดยาก มีวิธีจัดการ หนือแม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้คุณแม่เครียดมากค่ะ ไม่อยากให้เขาร้อง สงสารเขาค่ะ

1 ตอบกลับ

ร้องเวลาเดิมทุกวันไหมคะ ถ้าใช่น้องอาจจะเป็นโคลิคค่ะ น้องแน่นท้อง กินนมเสร็จให้จับเรอทุกครั้งค่ะ อาจจะทามหาหิงคุ์ช่วยด้วย บางบ้านเปิดเพลงสำหรับกล่อมหรือเปิดเสียงไดร์ให้น้องสงบค่ะ