กินได้หรือไม่ได้

ลูกยังไม่ถึงเดือน สามารถเอานมผงให้กินได้ไหม เพราะนมแม่ไม่ค่อยมี

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องเลือกสูตรสำหรับตามช่วงวัยนะคะ เช่น Enfa A สูตร1ค่ะ ถ้าสลับกับนมแม่จะดีมากค่ะ แต่แนะนำคุณแม่ลองทานน้ำหัวปลีดูนะคะเพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะแม่ หรือโทรปรึกษาด้านEnfa A ดูค่ะ (02)0351365 ค่ะแม่

2y ago

ตอนนี้ก็ทานน้ำไออุ่นหัวปลีอยู่คะ ปั้น2ข้าง ยังไม่ถึง1ออน์เลยคะ ให้เข้าเต้าก็กลัวน้องไม่อิ่มเพราะน้ำนมมาไม่เยอะ #ขอบคุณนะคะที่แนะนำ🙏💗