เคยมีใคร ที่ลูกร้องหนักมากช่วง 5 เดือนบ้างมั้ยคะ ลูกร้องไห้หนักมากโดยไม่มีสาเหตุ ร้องดัง 1 ชม! หรือฟันใกล้ขึ้นคะ?

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ปวดท้องหรือท้องอืดใช่มั้ยคะ

5y ago

ไม่นะคะ ปกติ ถ้าท้องอืด จะไม่ร้องเยอะแล้วยาวอะคะ