อยากคลอดแล้ว

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ อยากเจอน้องเเล้ว บ้านนี้ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลยแอบน้อยใจ🤣😞

อยากคลอดแล้ว
5 ตอบกลับ

กำหนด 29 ม.ค.เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดตรวจปากมดลูกไปเมื่อวันที่ 17 ม.ค. เช้าวันที่ 18 ม.ค. เข้าห้องรอคลอด 7.00 น. หมอตรวจปากมดลูกเปิด 2 ซ.ม. หลังจากนั้น 7.30 น. ให้น้ำเกลือเร่งคลอด 09.00 น. ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอเจาะน้ำคร่ำ 10.30 น. ปากมดลูกเปิดเท่าเดิม 13.30 น. ปากมดลูกเปิด 3 ซ.ม. หมอเข็นเข้าห้องคลอด 14.00 หมอฉีดมอฟีนให้ 1 เข็ม ระงับปวด แต่ปากมดลูกก็เปิดแค่ 4 ซ.ม. นอนปวดอยู่นานมาก จนถึงประมาณ 15.30 น. หมอมาดูอีกทีนึงปากมดลูกเปิด 6 ซ.ม. แต่เราปวดท้องมาก หมอฉีดทอฟีนให้อีก 1 เข็ม 16.00 น. มีเลือดไหลออกมา เหมือนหน่วงๆ สรุปหมอเตรียมเครื่องมือ ให้เราขึ้นขาหยั่ง ปากมดลูกเปิด 7 ซ.ม. หมอช่วยกวาดปากมดลูก ให้เบ่ง ครั้งที่ 1 เบ่งครั้งที่ 2 พยาบาลขึ้นมาบนเตียงช่วยกดท้อง แล้วให้เบางครั้งที่ 3 ก็คลอดออกมาเลยค่ะ 16.19 น. เพศชาย หนักแรกคลอด 2,920 กรัม เกิดวันที่ 18 ม.ค.66 วันพุธกลางวัน ตามที่ย่าไปดูดวงไว้พอดี สมใจแม่มากๆค่ะ

เมิ้ลกันเลยค่ะมีเเต่ท้องเเข็ง กำหนดวันเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด31ม.ค.ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้กำหนด30นี้ค่ะ มีอาการเจ็บท้องเตือนอยู่เรื่อย แต่ก็ไม่ออกสักที😂😂😂 สงสัยเป็นเพราะเดือนที่แล้วน้องอยากออกก่อนหมอเลยระงับคลอดไว้ ตอนนี้เลยยังไม่ออกเลย 😁😁😁

คุณแม่ลองให้พ่อตามดูหรือยังคะ

2y ago

ช่วยได้นะคะ ของเราท้องแรกปวดท้องคลอดคืนนั้นเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่