แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างมั้ยคะอยากเเตกเเล้ว39+6week

1 ตอบกลับ

ทานสัปปะรด คุณหมอแนะนำตอนท้องคนเล็ก42wค่ะ แต่สำหรับบ้านนี้ไม่ได้ผลนะค่ะ (หลายคนได้ผลค่ะ)เพราะไม่ปวดท้องเลยค่ะ สุดท้ายคุณหมอฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะเพราะน้องดิ้นน้อย เริ่มหายใจช้าลง น้ำคร่ำแห้งค่ะ