กระตุ้นธรรมชาติ

อายุครรภ์ 39 วีคเเล้ว มีวิธีกระตุ้นธรรมชาติเเนะนำบ้างมั้ยคะ อยากเจอน้องเเล้ว🥺

15 ตอบกลับ

ของเราหมอกระตุ้น+ให้พ่อช่วยตาม+กินสับปะรด เดินเยอะๆพออีกวันมีมูกเลือดและปากมดลูกเปิด2ซม. หมอให้แอดมิทรอเลยค่ะ ส่วนตัวเราไม่อยากคลอดวันกำหนดคลอดค่ะ เพราะจะเจ็บมากกว่า

เราเองเคยดูในยูทูปค่ะ 1. กระตุ้นหัวนม โดยการปั่นจี๊ด 2. การมีเพศสัมพันธ์ 3. กินสัปปะรด 4. การกินอาหารรสเผ็ด

เห็นหลายๆคนเม้น หรือบอกว่าให้สามีช่วยค่ะ เเต่เเม่บ้านนี้ยัง ลังเลจะให้ช่วยดีมั้ย🤣

บ้านนี้ให้พ่อไปตามค่ะ พอเที่ยงคืนเริ่มปวดท้องถี่เลยค่ะ แล้วก็คลอดตอนตี5ของวันรั้นเลยค่ะ

ของเราให้พ่อตามตอน39เกือบ40ตามอยู่3วันไม่เป็นผลจ้าสรุปโดนยาเร่งตอน40+4

บ้านนี้38+5ให้พ่อตามเมื่อคืนมีน้ำเดินตอนเที่ยงคืน มาโรงบาลตี2คลอด06:55

แม่บ้านนี้ ก็ให้พ่อไปตามคะ น้องก็ไม่ยอม ออกสุดท้ายต้องผ่า

ให้คุณพ่อไปตามเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตามทั้งสองท้องเลย 😊😊

2y ago

สอบถามหน่อยค่ะแม่ ให้พ่อไปตามนี้ ต้องป้องกันแบบใส่ถุงมั้ยค่ะ หรือยังไงคะ

ให้พ่อตาม เหนเขาว่าน่ะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️