เจ็บท้องคลอด

อาการเจ็บท้องใกล้อาการแบบไหนคะถึงต้องไปรพ.มาแชร์ประสบการณืกันหน่อยค่าตอนนี้37+2w อยากเจอน้องเเล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บางคนน้ำคล่ำแตกก่อนค่ะ แต่บางคนจะปวดก่อน มันจะปวดเป็นช่วงๆ ปวดเหมือนมันบังคับให้เบ่งอ่ะค่ะ จะปวดถี่ทุก 2-3 นาที หรือท้องปั้นก็ไปหาหมอได้เลยนะคะ