น้ำนมน้อย ลูกไม่เข้าเต้า

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมกันแบบไหนบ้าง น้ำนมน้อยมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานข้าวให้ครบมื้อ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร อาหารบำรุงนมขิง ปลี ฟักทอง กะเพราฯลฯ เราชงผงชงของพลีพรีมค่ะ ถูกและดี

บ้านนี้กินน้ำหัวปลีผสมน้ำขิงค่ะมาเยอะมาก