ลูกไม่เข้าเต้า น้ำนมน้อย

ถ้าลูกไม่เข้าเต้าแต่กินยาเร่งน้ำนมแล้วปั๊มเอาจะได้ผลมั้ยคะ แม่บ้านไหนพอรู้วิธีหรือตัวช่วยดีๆบ้างคะ

2 ตอบกลับ

พยามปั้มทุก 2-3 ชั่วโมงคะ ออกมากออกน้อยก็ต้องปั้ม เอาใส่ขวดให้ลูกกิน พอเขาเริ่มโตก็จะกับมาดูดเต้าบ้านนี้ แรกเกิดจนเดือนลูกไม่เข้าเต้าพอครบเดือนเข้าเต้า ตอนนี้ติดเต้าหนักมาก

ปั๊มให้เกลี้ยงเต้าแล้วนวดปั๊มเรื่อยๆค่ะ