ลูกไม่เข้าเต้า

ทำยังไงดีคะลูกไม่ยอมเข้าเต้าใครมีวิธีบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยให้น้องหิวจัดค่ะ แล้วให้เข้าเต้าค่ะ หากแม่เป็นแม่ฟูลทาร์มต้องการเลี้ยงน้องด้วยนมแม่ ไม่ควรเสริมนมผงค่ะ หากน้องได้ลองนมผงแล้วติด อาจจะไม่กลับมาเข้าเต้าอีกเลยค่ะ

ใช้นมผงร่วมกันทานนมแม่คะ