ลูกไม่เข้าเต้า

ต้องปั๊มนมให้อย่างเดียว ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ???

1 ตอบกลับ

ฝืนลูกหน่อยค่ะ ให้เข้าเต้าให้ได้ ไม่กินปล่อยหิว หิวจัดเค้าจะกินเองค่ะ บ้านนี้กดหัววนไปเลยค่ะ สู้กันอยู่สองสามวันจนยอมกินเต้า ทุกวันนี้สบายได้ทั้งเต้าทั้งขวด บอกเลยว่าสายปั๊มล้วนเหนื่อยน้า แต่ถ้าจะไม่ฝึกเต้า ก็ขยันปั๊มทุก 3 ชม. ให้ได้วันละ 6-8 รอบค่ะ ห้ามตกรอบเด็ดขาด ไม่งั้นนมหด