แม่ๆมีวิธีลดน้ำหนักยังไงให้ลงเร็วบ้างคะ ผ่าคลอดค่ะ มีตัวช่วยอะไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ุถ้าให้นมหลังคลอดจะลงเร็วค่ะ ท้องนี้ขึ้นมา12กิโล 10วันหลังผ่าคลอด ลงไปหมดเลยค่ะ พอสามอาทิตย์ลงเพิ่มเป็น15กิโล ทั้งที่กินเยอะ ชามุกก็ยังกิน

3mo ago

ให้นมแม่ล้วนค่ะนน.ลงมาจาก92เหลือ80แต่น่าท้องป่องไม่ยุบเลยค่ะผ่าคลอด

ให้นมมั้ยคะ ถ้าให้นมจะลดเร็วมาก บ้านนี้วันละ3-5ขีดเลย จนจะไม่มีเลือดมาเลี้ยงแม่แล้วต้องโดฟอย่างหนัก

3mo ago

ครบเดือนแล้วค่อยไปอยู่ไฟหลังคลอดนะคะ