การกิน

มีแม่คนไหนโดนห้ามไม่ให้กินน้ำเย็นบ้างคะ ผ่าคลอดค่ะ

13 ตอบกลับ

โดนห้ามเหมือนกันจ้า แต่ไม่สน 😆 อยู่รพ.กินน้ำอุณหภูมิห้อง กลับบ้านกินน้ำเย็นตลอดจ้า ออกรพ.ยังไม่ทันถึงบ้านก็แวะซื้อโกโก้เย็นแล้ว ตอนนี้10วันแล้วไม่มีปันหาอะไร น้ำนมพุ่ง น้ำคาวปลาออกปกติจ้า

โดนห้ามเหมือนกันค่ะ กินน้ำอุ่น3เดือนค่ะ หลัง3เดือนจะกินน้ำธรรมดาไม่กินน้ำเย็นค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

โดนห้ามเหมือนกันค่ะ แต่ประมาณอาทิตย์สองอาทิตย์ก็ทานแล้วค่ะ พอทานแล้วน้ำนมก็มาปกติเค้าเลยให้ทานค่ะ

บ้านนี้ก็โดนห้ามค่ะกินแต่น้ำอุ่นตลอด...ถ้ากินน้ำเย็นแล้วทางบ้านเค้าบอกกลัวจะผิดเดือน

5y ago

ผิดเดือนคืออะไรคะ

เราค่ะ แต่ ก้กินเหมือยเดิมค่ะ ไม่ไหวคนมันอยากก อากาศร้อนด้วย 😅😅

ความจริงไม่เกี่ยวกับน้ำอุ่นน้ำเย็นครับ กินน้ำเยอะๆเป็นพอ

พยาบาลเอาให้ดื่มตั้งแต่ออกจากห้องคลอดเลยค่ะ

5y ago

เราคลอดธรรมชาติค่ะ น้ำคาวปลาก็ปรกตินะคะ

กินได้หมดค่ะ กินน้ำเย็นไม่ได้ทำให้น้ำนมหด

ไม่ได้กินเลยค่ะกลัวน้ำนมไม่มา

บ้านนี้คะ ห้ามยังไงก็กินคะ55

5y ago

แล้วมีปัญหาเรื่องน้ำคาวปลาไหมคะ อากาศร้อนเลี้ยงลูกร้อนๆก็อยากกินน้ำเย็นๆให้ชื่นใจ