หยุดกินไม่ได้

แม่ๆมีวิธีลดความอยากกินของตัวเองทำอย่างไรกันบ้างคะ บ้านนี้คาวจบต่อหวานแบบหยุดตัวเองแทบไม่อยู่ ห่วงเบาหวานตอนท้องนะคะแต่เอาชนะความอยากไม่ได้ 30weekแล้วค่ะ พอสามีบ่นก็น้อยใจ แนะนำขนมของกินกันหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบทานของหวานและแฟนเองก็ชอบชื้อแต่พวกของหวานมาให้้กินตลอด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หยุดไม่ได้จริงๆ

5y ago

ใช่ค่ะ แฟนบ่นตลอด แต่ก็ซื้อให้เรากินตลอด 😂