ท้องได้30Week 5day แล้วค่ะ

ท้องได้30Week 5day แล้วค่ะ กำหนดคลอดสิงหานี้ แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ หรือมีประสบการณ์ดูสุขภาพ บอกต่ออะไรเม้นหน่อยค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้30Week 5day แล้วค่ะ
56 ตอบกลับ

1สิงหาค้า​ แต่แม่รู้สึกว่าน้องจะคลอดก่อนค่ะ​ น้องดิ้นเก่งมากๆ​ บางเวลามีท้องแข็งด้วย​ เสียดายป้าหมอบอกน้ำหนักน้อยนิดนึงค่ะ​

กำหนด10สิงหาค่ะ ช่วงนี้อัดข้าวหนักๆเลยช่วงเร่งน้ำหนัก ปวดหน่วงปวดอวัยวะเพศปวดเชิงกรานปวดมากๆค่ะขยับทีคือแทบร้อง😅

2y ago

เป็นหนักเลยค่ะท้อง2คนแรก1.7ขวบแต่น้องอ้อนมาก ติดแม่ ช่วงนี้แม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยอุ้มลูกครั้งหนึ่งคือเหมือนคนในท้องจะหลุดออกมา😅

บ้านนี้กำหนด27สค.ค่ะ​ ดิ้นเก่งมาก​ พยายามกินข้าวให้ตรงเวลา​ กินอาหารครบ5หมู่เลี่ยงของต้องห้าม​ โยคะบ้างบางเวลาจ้าา​🥰

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด28สิงหา แต่คุณหมอให้เลือกวันผ่าก่อน2สัปดาห์ค่ะ ท้องที่3แล้วตื่นเต้นมากเพราะท้องนี้ได้ลูกสาวคนแรกเลย😄❤️

ดิ้นเก่งมากค่ะบ้านนี้กลางวันนอนกลางคืนดิ้นจนจะทะลุออกมาเลยค่ะ บ้านนี้ 14 สิงหาคม แต่จะแตกก่อนรึป่าวไม่รู้ค่ะ😂

กำหนดคลอดสิงหาเหมือนกันค่ะ 30 1 ช่วงนี้กลางคืนตื่นบ่อย นอนหลับไม่ค่อยสนิท ปวดตามเข่า ปวดหลังนี่ยกให้ที่สุดเลยค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่

6สิงหา กลัวจะได้กรกฏา ดิ้นเก่ง โก่งตัวทีเจ็บไปหมด กินไม่ค่อยได้ จะแน่น ไม่อยากทำอะไรนอนได้ทั้งวัน

2y ago

กลัวแอบแตกปลาย กรกฎาจังเลยค่ะแม่

กำหนด22มิถุนานี้แล้วค่ะ ตอนนี้39สัปดาห์แล้วน้องไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยกลัวโดนเร่งคลอดมากๆค่ะ

30w5dเท่ากับบ้านนี้เลยค่ะ กำหนด19สค😍 ขี้ร้อน ดิ้นเก่ง โก่งตัวบ่อย กินได้ทุกอย่างยกเว้นดิบๆ😊

บ้านนี้ปลายเดือนสิงหาคมแต่ไม่เกินต้นเดือนกันยายนค่ะ🥰 อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ