ท้อง

พึ่งจบม6พอรู้ว่าท้องไม่รู้จะบอกพ่อแม่ยังแฟนเราก็ไม่รู้เพราะเรามาเรียนต่างจังหวัดได้30weekแล้วค่ะ??

6 ตอบกลับ

รอคลอดค่อยบอกหรอคะ แบบนั้นแย่กว่านะ บอกแฟนก่อนอันดับแรก แล้วรีบคุยรีบตกลงกัน ค่อยไปบอกครอบครัว ไม่มีอะไรแย่หรอกค่ะ อย่าเพิ่งคิดมาก

ท่านอาจจะเสียใจ ว่าเราตอนแรก แต่ท่านก็ยังรักเรา และจะดูแลหลานให้นะ หลังจากนั้น ก็อาจจะลงเรียน แล้วทำงานไปด้วย แล้วแต่ค่ะ

ลูกเกิดมาเป็นเรื่องดีค่ะ ทำใจสบายๆอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด บอกแฟนคุณก่อนค่ะ กับพ่อแม่ รอคลอดแล้วพาลูกไปหา ไปบอกก็ได้ค่ะ

เปิดใจคุยกับผู้ใหญ่ดีที่สุดค่ะ นี่ไกล้คลอดแล้วควรเตรียมตัวทุกอย่างค่ะ

ป้าดดดด ปกติประจำเดือนมาไม่ปกติเหรอคะถึงพึ่งรู้

บอกพ่อแม่ดีที่สุดค่ะ ท่านจะไม่ว่าอะไรเราเลย