หนูกินนมน้อย

แม่ๆมีวิธียังไงให้ลูกกินนมเยอะๆบ้างค่ะ บ้านนี้เอาแต่นอน ปลุกให้กินนมก้อไม่ตื่น เอาเต้าจ่อปากก้อแล้ว ใส่ขวดนมจ่อปากก้อแล้วก้อไม่ตื่นมากิน กินเฉพาะเวลาตื่น ตื่นมาก้อกินแค่2-3ออน วันๆหนึ่งกินไม่ถึง10ออน จนตอนนี้น้ำหนักลดลงเยอะเลย น้องออกมาได้11วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ต้องปลุกให้ตื่นค่ะแม่ ไม่งั้นน้องจะได้นมไม่พอนะคะ สู้ๆ ค่ะ

4y ago

เดี๋ยวจะลองทำดูนะค่ะ