นับลูกดิ้น

แม่ๆมีวิธีนับลูกดิ้นไหมคะ

2 ตอบกลับ

นับค่ะ ให้นับเพื่อสังเกตอาการผิดปกติของน้องนับให้ครบวันละ10ครั้ง ส่วนใหญ่นับหลังทานอาหารเพราะน้องได้รับสารอาหารเลยดิ้นเยอะ แอคทีฟ

หลังทานอาหารภายใน 2 ชม. ไม่ควรต่ำกว่า 10 ครั้ง ของอาหารแต่ละมื้อ