ตั้งครรภ์ 38+2 สัปดาห์

แม่ๆมีวิธีทำยังไงให้น้องรีบออกมาบ้างคะ แม่จะขิตแล้วค้า เจ็บจิมิ๊มากๆ ขาบวมมือบวมแต่กดไม่บุ๋ม ปวดก้นกบมากๆ อยากให้น้องรีบออกมาได้แล้ว🤣 กำหนด3 กุมภา

18 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องเงียบมากอยากคลอดเหมือนกันค่ะอึดอัดไม้ไหวแน่นไปหมด