ตั้งครรภ์ 38+2 สัปดาห์

แม่ๆมีวิธีทำยังไงให้น้องรีบออกมาบ้างคะ แม่จะขิตแล้วค้า เจ็บจิมิ๊มากๆ ขาบวมมือบวมแต่กดไม่บุ๋ม ปวดก้นกบมากๆ อยากให้น้องรีบออกมาได้แล้ว🤣 กำหนด3 กุมภา

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 6 กพ. ปวดมากเหมือนกันแม่อยากให้น้องออกแล้ว😂

5mo ago

ใช่ค่ะ ปวดมากๆ ต้องขยับทีละนิด

ลองวิธี คลึงหัวนมดูนะคะ อาจจะช่วยได้ น่าจะช่วยกระตุ้นได้ค่ะ

35+3 เจ็บจิมิ๊มากกก ก.ไก่ล้านตัวแค่ำม่บวมค่ะแม่ปวดก้นกบ

5mo ago

บ้านนี้บวมค่ะ+ ปวดก้นกบมากๆ

ขอวิธีด้วยค่นนะคะ 40wยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣🤣🤣

บ้านนี้ 38+3 กำหนดจริง 3ก.พ นัดผ่าคลอด 25 ม.ค ค่ะ

5mo ago

ใช่ค่ะ แต่เวลาดิ้นแต่ละที่เจ็บอย่างหนัก

บ้านนี้กำหนด 4 ก.พ. แต่ผ่า 30 ม.ค. นน.น้องเยอะค่ะ

5mo ago

ตั้งใจคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่ติดจะทำหมันด้วย +กับน้องน้ำหนักปาเข้าไป3โล5 แล้ว ต้องยอมผ่าเลยค่ะ 😣

ผ่าคลอดเลยค่ะแม่

เรากำหนด 4กับ 5 ก.พ.67