ตั้งครรภ์ 38+2 สัปดาห์

แม่ๆมีวิธีทำยังไงให้น้องรีบออกมาบ้างคะ แม่จะขิตแล้วค้า เจ็บจิมิ๊มากๆ ขาบวมมือบวมแต่กดไม่บุ๋ม ปวดก้นกบมากๆ อยากให้น้องรีบออกมาได้แล้ว🤣 กำหนด3 กุมภา

18 ตอบกลับ

38+6 วีค กำหนดคลอด31มกรา ยังเงียบเหมือนกัน อยากแตกแล้วตอนนี้ เดินแต่ละทีเจ็บจิมิมากๆ แถมปวดเนื้อปวดตัวสุดๆขยับตัวทีเหมือนกระดูกจะหลุดเลยตอนนี้

แม่บ้านนี้ 38+2 สัปดาห์เหมือนกันคะ เจ็บเกือบจะขิตในแต่ละคืน 30นี้ถ้าน้องยังไม่ออกมา แม่บ้านนี้โดนตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกแล้วคะ สู้ๆนะคะแม่

5mo ago

สู้ๆนะคะ แม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ให้เเข็งเเรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️✌️❤️

บ้านนี้เลือกผ่า 38w รีบอยากคลอดอึดอัด พอคลอดเท่านั้นแหละ.. เอากลับเข้าไปก๊อนนนนน อิแม่ง่วง😅 ต้องตื่นมาให้นมทุก 2 ชม. คือบ่ไหว๊

บ้านนี้กำหนดคลอด3กุมภาเหมือนกันคะ ยังเงียบกริบยุเลย มือเท้าไม่บวมไม่ปวดจิมิแต่อึดอัดท้องมากอยากรีบแตกแล้วยังเงียบอยู่เลย 😂

แม่บ้านนี้หมอนัด16กุมภาคะตอนนี้ได้36+4แล้วคะแต่ท้องปั้นบ่อยมากจะเดินจะลุกก็อยากลำบากหรือน้องอยากจะออกมาดูโลกกว้างแล้ว

บ้านนี้กำหนดวันที่2 กุมภาพันธ์ยังเงียบเลยค่ะ38+4 สัปดาห์ทำทุกอย่างแล้วยังเงียบเลยมีแต่พ่อตามพ่อม่ตาม😅

5mo ago

บ้านนี้พ่อตามค่ะ แต่ไม่ยอมออก

อดทนอีกเเปปเดียวค่ะคุณเเม่บ้านนี้ได้36+2 อยากเเตกมากเเล้วเหมือนกันเพราะบวมมากปวดจิมิด้วยค่ะ😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อาการเหมือนกันเลย อยากให้น้องออกไวๆเหมือนกันค่ะ555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่น้องเงียบมากไม่มีอาการอะไรเลยอึดอัดไม่ไหว🥺

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องเงียบมากอยากคลอดเหมือนกันค่ะอึดอัดไม้ไหวแน่นไปหมด