38สัปดาห์

เมื่อวานเจ็บท้องมากนึกว่าจะได้เจอกันซะแล้ว แต่เปิดเซ็นครึ่งแกล้งแม่เหรอครับ พรุ่งนี้วันนัดหมอกระตุ้นด้วย #อยากเจอแล้วน๊า #กำหนด15กุมภา แม่ๆท่านอื่นเป็นยังไงบ้างจ้ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูก2ครั้งแล้ว ไม่มีเลือด ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือมูกใสๆๆ ตรวจnst 1ครั้ง เราจะรู้ได้ยังไงว่านั้นเป็นตกขาวหรือมูกใส

บ้านนี้เมื่อคืนมีเจ็บเตือนอีกแล้วค่ะ วันนี้ก็เจ็บแต่ไม่ถี่ พรุ่งนี้คุณหมอก็นัดแล้วไม่รู้ว่าจะกระตุ้นให้รึเปล่า กำหนดคลอด 16 ก.พ.

38สัปดาห์ ตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะ😅 มีเลือดด้วย ตอนนี้สังเกตอาการอยู่บ้าน✌️

บ้านนี้38+3w มีมูกเลือด ท้องแข็งปั้น ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้แอดมิด รอคลอด

38สัปดาห์พรุ่งนี้หมอนัดยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะกำหนด15กุมภา

บ้านนี้ก้ปวดทั้งวัน 38+4แล้ว ยังนิ่งอยู่เลย

บ้านนี้ 39 w แล้วค่ะ กระตุ้น 1 รอบ เงียบสนิทจ้า

บ้านนี้37 w เมื่อคืนเจ็บเตือนแล้วค่ะ

ไกล้ละแม่ล่อด้วยท่าโยคะเลยออกแน่ๆ

1y ago

ท่าไหนคะแนะนำหน่อยไม่เคยทำ😅

บ้านนี้กำหนด14 กพ ปกติทุกอย่างเลย