ลูกเพิ่งได้19วันเองคะ เป็นหวัดทำไงดีคะ

แม่ๆมีวิธีดูแลแบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลูกจมูกคะ ส่วนขั้นตอนและวิธีทำเปิดยูทูปดูจะง่ายกว่า.. "วิธีล้างจมูกเด็กทารก"มีหลายแบบหลายวิธีคะ ส่วนวิธีที่เราใช้หยดน้ำเกลือลงจมูกข้าง3-4หยดแล้วใช้ลูกยางแดงดูดออกคะ