ลูกน้อยติดเปลไกว

บ้านเราย่าทวด กับย่าของลูกชอบเอาลูกเรานอนเปลไกว จนตอนนี้เวลาเอาน้องนอนเบาะนอนจะไม่ยอมนอนเเล้ว ต้องเอาใส่เปลไกวถึงจะนอน ลูกเพิ่งได้19วันเองค่ะ แต่เราไม่กล้าขัดเลย กลุ้มใจมากเพราะเวลาเอาลูกนอนยากมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องฝึกค่ะ เดี๋ยวจะเคย เวลานอนเปลหลับสนิทแล้ว ลองอุ้มออกมานอนบนที่นอนค่ะ