แม่แฟนชอบแอบป้อนข้าวป้อนน้ำลูกพึ่ง13วันเองคะ

แม่แฟนชอบแอบป้อนข้าวป้อนน้ำลูกพึ่ง13วันเองคะ แอบเป็นห่วงลูกมากไม่รู้จะทำไงดีเลยคะเค้าชอบลั้น เค้าชอบบอกว่าสมัยก่อนเด็กร้องคือหิวน้ำหิวข้าว ล่าสุดจะบดกล้วยให้ลูกเวลาเราไม่อยู่ต้องแอบป้อนแน่เลย เพราะลูกผิดปกติไปจากตอนแรกคลอดเลยตอนแรกคลอดลูกอึลูกไม่เคยร้องไม่เคยเบ่งอึแรงขนาดนี้ แต่พอกลับมาอยู่บ้านได้13วันลูกขี้ออกยาก เบ่งอึเสียงดังร้องไห้ ทั้งคืน ทั้งๆที่ทีแรกที่นอนโรงบาลลูกไม่เคยร้องเลย ตอนนี้สงสารลูเป็นห่วงลูกห้ามก้อไม่ฟัง😩

2 ตอบกลับ

รีบพาไปหาหมอนะคะอึแล้วร้องคือลำไส้กำลังจะอุดตันไม่ก็อุดตันไปแล้ว ต่อไปก็จะใข้สูงและชักค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ หนูไม่รู้จะรับมือกับเค้ายังไงชอบป้อนน้ำป้อนโจ๊ก สงสารลูกมากเลยคะ พอบอกห้ามก้ออ้างคนโบราณ เหนื่อยใจมากเลยคะ😭

อันตรายค่ะแม่ เด็ก 13 วันยังย่อยไม่ได้ขนาดนั้น พาไปให้หมอเช็คดีกว่านะคะ 🥲