น้ำนมหมด

ลูกเพิ่งได้3เดือน19วัน น้ำนมเเม่หมดเเล้วค่ะ เต้านมเเม่ไม่คัดเลย มียาตัวไหนดีๆเเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ กินอาหารเพิ่มน้ำนม พยามเอาน้องเข้าเต้าทุก2-3ชม. แรงดูดของน้องแรงกว่าเครื่องปั้มค่ะแม่

น้ำขิง​ น้ำหัวปลี​ น้ำต้มอุ่นๆ​ ช่วยได้ส่วนนึงค่ะ