เบื่ออาหาร

แม่ๆมีวิธีการแก้ปัญหาการเบื่ออาหารยังไงคะเราเพิ่งเป็นวันนี้เลยค่ะไม่ค่อยหิวข้าวแต่อย่างอื่นเรากินได้ปกติพวกผลไม้พวกอะไรแบบนี้กินได้ปกติเลยแต่เราไม่อยากกินข้าวกินไปแล้วมันมีความรู้สึกเหมือนไม่หิวยังไงก็ไม่รู้ค่ะแต่ว่าพวกผลไม้สามารถกินได้ตลอดกลัวไม่มีอาหารไปบำรุงลูกทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

กินนิดๆหน่อยๆก็ได้ค่ะแต่ขอแค่กอนยาบำรุงเขาทุกวัน