ขวดนม

แม่ๆมีวิธีการเลือกซื้อขวดนมให้ลูกน้อยแบบไหนบ้างค่ะ แล้วยี่ห้อไหนดี สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ มียี่ห้อ ใบละ 2-3 ร้อยจุกเสมือนนมแม่ไม่ดูดคะ บ้วนทิ้ง ร้องอีกต่างหาก ชอบใบละ 25 บาทแถมจุกฟรีคะ ของเบบี้แคร์ แค่ใช้ได้ประมาณ 3-4 เดือนก็เปลี่ยนคะ 2 oZ แค่ใบ-2 ใบพอนะคะ ใช้แป๊บเดียวคะ บ้านนี้ ใช้ไซร์ 4 oZ. 1 โหล ล้างวันเว้นวันคะ