น้ำนมไม่พอทำไง??

นมไม่พอลูกกินคะ​ สงสารลูก​ นมผงดีๆมีไรบ้างคะ​ ( สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ)​

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดน้องใหม่ๆน้ำนมเยอะมากค่ะพอน้องได้1เดือนน้ำนมน้อยน้องไม่พอกินบ้านนี้เลยให้กินนมผงค่ะตอนแรกให้กินของไฮคิวน้องไมถ่ายเลยพอเปลี่ยนเป้นของดูแลคน้องก้อไม่ถ่ายอีกจนตอนนี้มาเจอs26กล่องม่วงค่ะน้องถ่ายวันเว่นวันราคาไม่แพงด้วยค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ลูก27วันกินนมผงตั้งแต่น้อง14วัน น้องกินเอนฟาแลค สีทอง สูตร1 ที่กินนมผง เพราะแม่ผ่าคลอดฉุกเฉินแผลติดเชื้อต้องให้ยาฆ่าเชื้อเลยให้นมไม่ได้ หมอเลยแนะนำ เพราะสารอาหารครบถ้วน ถ้าไม่มั่นใจปรึกษาแพทย์ดูนะคะ

5y ago

กินของบำรุงน้ำนมเยอะๆนะคุณแม่ ถ้าน้ำนมไม่พอ น้อง28วันแล้ว แต่กินนมแม่ไม่ได้ แต่น้ำนมไหลเยอะมาก หมั่นกินของบำรุง ของเพิ่มน้ำนม ขิง หัวปลี เยอะๆนะคะ สู้ๆคะ

บ้านนี้ซื้อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้ามาปั๊มแรกๆปั๊มได้ไม่ถึงครั้งละ3ออน ตอนนี้ปั๊มทุก3ชั่วโมงได้วันหนึ่ง37ออนซ์เลยคะ.

5y ago

?ขอบคุณค่ะ ?

ต้องให้น้องลองค่ะแม่ เด็กแต่ล่ะคนถูกกับนมต่างกัน ส่วนเราลอง s26 ไฮคิว เอนฟา ไม่ถูก กินถูกดูแลค ค่ะ

5y ago

ของบ้านนี้ยังไม่ถ่ายเลยคะ 4วันนี้แล้ว แม่กังวลมากคะ ตะทำยังใงดีคะ น้องแบ่งบ้างครั้งแล้วก็เลิกแบ่งคะ

ช่วงแรกน้ำนมไม่พอเหมือนกัน​เราให้ Enfa lac​ รพ.ให้ 1 กระป๋อง​หลังคลอดค่ะ

คุณแม่ลองกินพวกยากระตุ้นน้ำนมดูรึยังคะ

บ้านนี้กินไฮคิวโกร สูตร 1 ค่ะ

กินหัวปลีค่ะน้ำนมไหลดี