ตรวจดาวน์ซินโดม

แม่ๆมีประกันสังคมตรวจดาวน์ซินโดมที่ไหนค่ะ ราคาเท่าไรกันบ้าง คุณหมอที่คลีนิกแนะนำราคา9,500฿จ้า ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยจ้า😍

16 ตอบกลับ

ของเราตรวจโครโมโซมทุกคู่ 13,000 ค่ะ ตรวจกับคลีนิก หมอมีให้เลือกตรวจค่ะ มี 3 แบบ -3 คู๋ 9500 -ทุกคู่ตวรจกับบริษัทธรรมดา 13,000 -ทุกคู่ตรวจกับบริษัท NiFT หรือ NIFTY 17,000 ค่ะ

อยู่ที่ตรวจ​แบบไหน โครโมโซม​กี่คู่ ตรวจเซล​เด็กกโดนตรงพาโนรามา มีตั้งแต่หลักพันจน2หมื่นเลยคะ ถ้าแม่มีงบแนะนำตรวจโครโมโซม​ให้ครบเลยคะ

2y ago

แม่ตรวจนิฟตี้โปร15000คะ

ของเราอยู่เชียงใหม่ หมอแนะนำให้ไปตรวจที่ศรีพัฒน์ค่ะ เสียแค่ค่าอัลตร้าซาวน์ 590 บาทค่ะ ผลจะส่งไปโรงบาลที่เราฝากครรภ์ค่ะ

เราฝากครรภ์คลีนิคแต่หมอส่งตรวจของรัฐบาล ได้เข้าโครงการวิจัยตรวจทั้งของรัฐบาลและแบบNiFT ฟรีค่ะ

9500นี่ตัวไหนคะแม่ ของเราไม่ได้ใช้สิทธิอะไรนะคะจ่ายเองแต่ตรวจตัวพื้นฐานธรรมดาแค่6000เองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้ตรวจโครโมโซมทุกคู่โรงพยาบาลเอกชน17000ค่ะ ผลออกมาน้องปกติแถมทราบเพศน้องด้วย 🥰

บ้านนี้ตรวจฟรีค่ะแม่ รพ.รัฐค่ะ ไม่มีสิทธิอะไรอยู่นี่เลย ประกันสังคมก็อยู่เอกชนค่ะ

ของเราก็มีประกันสังคม ฝากที่คลินิกหมอส่งตรวจที่รพ.รัฐ แค่550 บาทเองนะคะ

บ้านนี้คลีนิคส่งตรวจค่ะ ฟรี ตรวจแบบเจาะเลือด โรงพยาบาลรัฐ

2y ago

1 ค่ะ ตรวจฟรี เหมือนกัน

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ที่คลินิค 20,000 กว่าบาท ผลชัวร์ค่ะ