สอบถามแม่ๆ

แม่ๆซาวด์ที่คลีนิค ราคาเท่าไรกันบ้าง พอรู้ราคากันบ้างไหม ตอนนี้บ้านนี้ 33วีคแล้ว

6 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามคลินิคที่เราไปได้เลยค่ะราคาแต่ละที่ไม่เท่ากัน ส่วนมากเริ่มต้นที่800บาทค่ะ

แนะนำสอบถามกับทางสถานบริการที่จะไปรักษาคะ แต่ละที่ราคาต่างกัน มีตั้งแต่1-9พันบาท

ซาวน์ 4 มิติ 2,000 ฿ ค่า

ปกติ950-1200 ค่ะ

800-1200บาทค่ะ

600 บาทค่ะ